Công ty chúng tôi chuyên bán những chế phẩm N200 phục vụ cho sát trùng chuồng trại, diệt trừ bệnh trồng trọt, Thủy hải sản - HIỆU QUẢ CAO, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG và AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.

- Dưới tác dụng của các hạt Nano bạc, tế bào của hơn 650 loại vi khuẩn bị phá hủy và tiêu diệt, ngoài ra Nano bạc còn có tính năng ngăn mùi hôi.
Nano bạc có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99%,. Khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong vòng 5 phút thì hầu hết những vi khuẩn sống đều bị tiêu diệt.
- Nano bạc sở hữu khả năng tuyệt vời để tiêu diệt vi khuẩn gấp 200 lần so với bạc kim loại và giúp chữa lành các vết thương thông qua công nghệ nano.

Đối với chăn nuôi nano bạc có công dụng như thế nào?
· Sát khuẩn chuồng trại, khử mùi hôi chuồng trại, tiêu diệt mầm bệnh, các loại vi khuẩn, vi rút có hại cho vật nuôi, cực kỳ hiệu quả trong việc phòng dịch và dập dịch
· Hoàn toàn không độc hại cho người và vật nuôi.
Sát khuẩn chuồng trại:
· Phun nền sàn: Trước khi vào chuồng vật nuôi, cần rửa sạch sàn 2 lần bằng nước sạch. Sau đó tiến hành phun (một vụ chỉ cần phun 1 lần nền sàn trước khi vào chuồng vật nuôi)
· Cách pha: Pha 100ml dung dịch vào 2 lít nước. Phun đều cho diện tích 20m2. Ngay sau đó có thể tiến hành lót sàn và vào con giống.
Phun cho không gian chăn nuôi:
· Pha 100ml dung dịch vào 4 lít nước. phun đều cho thể tích 50m3 chuồng trại
· Chu kì phun: 2 tuần/lần.
· Giai đoạn dịch bệnh:
· Pha 200ml dung dịch vào 4 lít nước. Phun đều cho thể tích 50m3 chuồng trại.
· Chu kì phun: 1 tuần/lần

Sản phẩm được Viện Vệ sinh dịch tễ Trung Ương - Bộ Y tế chứng nhận:
· Khả năng diệt khuẩn
· An toàn cho người và vật nuôi
· Thân thiện với môi trường

Giá :150.000đ/1 chai 450ml

MỌI THẮC MẮC VÀ HỖ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG GỌI:
Phòng tư vấn kỹ thuật Nông nghiệp:
Ms. NGA
- 0975.204.283