Công ty TNHH sản xuất thương mại bao bì Thịnh Phát là nhà máy sản xuất bao bì in, thung carton, có bề dầy và thương hiệu tại TP Hồ Chí Minh. Công ty nhận in thùng carton, hộp giấy giao gấp cho khách hàng theo thời gian yêu cầu.

Sản phẩm, thùng carton, được sản xuất bằng hệ thống dây chuyền máy móc tự động và hiện đại với tốc độ rất cao. Vì thế, thùng carton được sản xuất theo cách hiệu quả về chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn cao về thành phẩm. Ở đây thì thùng carton có thể được để trắng hoặc nâu hoặc in bằng 4 màu thông qua một quy trình CMYK hoặc được in bằng phương pháp flexo.Hộp giấy tại đây thường qua các công đoạn từ thiết kế, in, tráng phủ màng OPP, UV, Vanish và thành phẩm. Tại nhà máy của công ty, chúng tôi in hộp giấy với hệ thống dây chuyền đồng bộ khép kín nên việc sản xuất rất tiết kiệm thời gian từ đó đáp ứng được các đơn hàng cần giao nhanh của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên công ty và đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thảo luận các yêu cầu của bạn và nhanh chóng hoàn thành để đưa vào sản xuất. Công ty cung cấp một loạt lớn các phong cách khác nhau về kiểu dáng của hộp.

Dưới đây là một số lĩnh vực công ty chúng tôi đang cung cấp bao bì:


  • Thùng carton đựng nông sản như thanh long, chanh dây, chôm chôm, khoai lang, ổi, ớt, bơ, xoài, sầu riêng, chuối
  • Ngành thủy sản
  • Hộp giấy Ngành hàng nước giải khát, bánh kẹo, thực phẩm
  • Hộp giấy cho ngành hàng tiêu dùng


Chúng tôi có một dịch vụ CAD/ làm mẫu trước để khách hàng chấp thuận trước khi đặt hàng. Quý khách hàng có nhu cầu in thùng carton, hộp giấy cần giao gấp xin vui lòng liên hệ với công ty để nhận tư vấn. Hotline : 0932.444.733 - 0165.5565.689 - Ms.Mai

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BAO BÌ THỊNH PHÁT
Trụ sở : 373/44 Hà Huy Giáp Q.12 Tp HCM
Website : thungcartonhcm.com