Công ty Dược Phẩm Thiên Nguyên chuyên cung cấp sỉ & lẻ sản phẩm L-Carnitine (Vitamine BT) tại TPHCM và các tỉnh miền Đông, miền Tây cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, hộ chăn nuôi, các hộ kinh doanh, đại lý phân phối sản phẩm trong chăn nuôi, cây trồng...

Hiện chúng tôi đang tìm đại lý phân phối và tuyển cộng tác viên giới thiệu sản phẩm tại TPHCM và các tỉnh miền Đông, miền Tây nhằm cung ứng sản phẩm đến tay người nông dân, giúp nâng cao nâng xuất cây trồng vật nuôi.

Các hộ nông dân, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua sản phẩm hoặc để được tư vấn về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN
Địa chỉ: Lô A2 CN1, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, xã Minh Khai, Hà Nội.
Đại diện tại Miền Nam: Dược sĩ Vũ Quang Trung, 0932220107, 0989994601

Các bạn chú ý: sản phẩm Vitamine là thực phẩm bổ xung, chứ không phải hóc môn tăng trưởng, không sợ dư lượng trong thực phẩm.

Công Dụng Của L-Carnitine:
- Carnitine nâng cao khả năng sinh sản lợn nái, trọng lượng sơ sinh lợn con, giảm khả năng tích luỹ mỡ lợn nái chửa. Nâng cao hiệu suất giết mổ, tỷ lệ nạc của lợn vỗ béo.

- Carnitine nâng cao nồng độ IGF-I trong huyết tương cơ thể gà

- Bổ sung Carnitine trong thức ăn cá, tôm sẽ thúc đẩy sinh sản, tăng tỷ lệ tiêu hao mỡ, chống đỡ bệnh, chống stress, giảm tiêu tốn thức ăn.

Liều lượng sử dụng:


- Cải thiện sức khoẻ và tính năng sản xuất lợn con, giải quyết hoặc giảm thiểu bệnh lợn con ỉa chảy. Trong thức ăn nuôi lợn con cai sữa, bổ sung synbiotic lợn con tăng trọng thêm 6,4%/ngày. Thể trọng lợn con cai sữa tăng trên dưới 1kg. Giảm tiêu hao đơn vị thức ăn là 11,7%. Hiệu suất thức ăn tăng thêm 10%. Mỗi kg thức ăn (1000g) giá thành giảm 10%.

- Cải thiện sức khoẻ và tính năng sản xuất của lợn nái mẹ, nâng cao lượng tiết sữa, giảm viêm vú, bào thai thành thục giảm lỗi 10%, rút ngắn thời gian động dục 10 ngày kể từ ngày cai sữa lợn con đến ngày động dục trở lại. Tăng 0,7 lợn con/1 ổ lợn nái, lợn con cai sữa tăng lên 5,85%, giảm táo bón lợn nái .

- Cho ăn sản phẩm này hàng ngày lợn thịt tăng trọng thêm 9,5%.

- Giảm thấp lượng amonia, katole, mùi hôi thối và cresol…, vật chất có hại đối với môi trường chăn nuôi có công năng giảm thiểu ô nhiễm.

- So sánh sử dụng sản phẩm này với sử dụng kháng sinh trong khẩu phần ăn hàng ngày đối với tăng trọng lợn con thấy rõ: Lợn con tăng trọng và tiêu tốn thức ăn là không khác nhau, đều có tác dụng tốc độ tăng trọng, hiệu suất tiêu tốn thức ăn không có sự sai khác. Nhưng dùng synbiotic này thay cho dùng kháng sinh để không có kháng sinh tồn dư trong thịt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mặt khác để cơ thể không bị nhờn thuốc.

- Cải thiện chất lượng thức ăn, khống chế hoạt tính của độc tố nấm mốc có hại trong đó Manosan (MOS) có thể thông qua phương pháp vật lý hấp thụ hoặc trực tiếp kết hợp với độc tố nấm mốc. Hiệu suất kết hợp có thể đạt tới 88,5%.

Dùng trong chăn nuôi lợn

- Trộn đều với thức ăn ở mẻ nhỏ trước sau đó trộn đều trong mẻ lớn.
- Nếu cho uống nước: mỗi lần uống cứ 1 con lợn cho 1 gam sản phẩm này pha 1,5 lít nước, cho thêm 50 gam đường đỏ hoặc whey. Cách 3 giờ lại cho uống một lần.

Thông tin chi tiết về CARNITINE (Vitamin T Thuộc nhóm B-gọi tắt là BT)

Carnitine thường có trong tổ chức cơ bắp thịt của động vật có vú, men giống, whey, vỏ ốc, vỏ sò.
Hiện nay đã biết Carnitine có tác dụng đối với quá trình trao đổi chất của các acid béo (fatty acid) trong cơ thể động vật và có tác dụng rất quan trọng trong quá trình hấp thụ Ca, P, Vitamin D. Các loại côn trùng có nhu cầu rất cấp thiết đối với vitamine Betaine

Công thức hoá học: [(CH3)3-N+CH2-CH-CH2COOH]CL
OH
Phân tử thức: C7H16O3NCL
Phân tử lượng: 197,7

Quá trình trao đổi chất phân giải lipid, oxy hoá axít béo (fatty acid) tiến hành trong cơ chất màng sinh học của tế bào tạo ra chuỗi carbon (carbon chain) fatty acyl coenzyme A trong màng nội chất hợp thành, không trực tiếp thẩm thấu qua màng sinh học. Nó phải thông qua dẫn chất Carnitine đưa vào màng sinh học. Đầu tiên, ngoài vỏ bọc của màng sinh học, Carnitine và fatty acyl coenzyme A dưới tác dụng của Carnitine acylase I (Catl) sinh ra fatty-axyl Carnitine. Fatty-axyl Carnitine có thể thông qua phương thức khuếch tán mà thấm sâu vào màng sinh học. Sau đó dưới tác dụng của Carnitine acylase II (Cat II) khử Carnitine hình thành fatty acyl coenzyme A. Trong màng sinh học tiến hành β-oxy hoá chuỗi acid béo (chaine fatty acid) rất cần Carnitine làm chất đệm xúc tác chuyển vận. Chuỗi carbon acid béo (Carbon chain fatty acid) có thể trực tiếp ngấm vào màng sinh học tiến hành oxy hoá.

Nếu như cơ thể thiếu Carnitine, b-oxy hoá của chuỗi acid béo bị trở ngại, ATP năng lượng vật chất trong cơ thể sinh ra giảm ít, acid béo cũng không thể thông qua β-oxy hoá để tạo thành acetyl coenzyme A (CoA) được tác động của tricarboxylic acid cycle của trao đổi chất đường (sugar-metabolism) làm trở ngại chuyển hoá tương hỗ trao đổi chất giữa đường và các chất béo.

Trong y học Carnitine được xem như là một tác nhân dây hưng phấn và tác nhân điều tiết cơ năng dạ dày và đường ruột. Về mặt dược lý học nhận thấy Carnitine có tác dụng thúc đẩy kích thích hệ thống tiết dịch tiêu hoá, bao gồm: tiết dịch nước bọt, tiết dịch dạ dày, tiết dịch mật, tiết dịch tuỵ tạng và tiết dịch tràng. Đồng thời có tác dụng nâng cao các hoạt tính của enzyme tiêu hoá và có tác dụng điều tiết công năng dạ dày, tràng… Trong lâm sàng, chủ yếu trị bệnh tiêu hoá, kém ăn uống, giảm viêm dạ dày mãn tính, dùng Carnitine không cùng sử dụng với dược phẩm kiềm tính.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN
Địa chỉ: Lô A2 CN1, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, xã Minh Khai, Hà Nội.
Đại diện tại Miền Nam: Dược sĩ Vũ Quang Trung, 0932220107, 0989994601