Thần Long 3D hiện đã được Việt hóa xong và dự kiến sớm đến tay game thủ Việt thông qua 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Lối chơi của Thần Long 3D đem lại cho người chơi cảm giác hành động kịch tính, nhịp độ của game nhanh, nhân vật ra đòn mạnh mẽ, dứt khoát, combo liên hoàn đẹp mắt. Đặc biệt D-pad ảo của game khá nhạy, điều khiển nhân vật linh hoạt, tiến, lùi, quay trái, quay phải một cách mượt mà giúp phát huy tối đa kỹ năng người chơi. Theo đó Thần Long 3D có đến 4 class, trong đó mỗi class lại có 2 đường phát triển tạo nên lối chơi đa dạng.

Game sử dụng công nghệ Engine Unity 3D, mang lại một hệ thống đồ họa chân thật, cách tạo hình nhân vật và tông màu đặc trưng dễ dàng khiến cho các fan của tựa game Diablo nhận ra những điểm quen thuộc. Đồ hoạ 3D khoá góc nhìn được thiết kế thông minh, giúp người chơi tự động thay đổi theo từng tình huống để người chơi luôn có được tầm nhìn rộng, bao quát được cả trận đấu.

Một điểm sẽ gây ra nhiều bất ngờ cho người chơi đó là các cổng dịch chuyển. Khi chơi game thủ thường xuyên bị đưa từ một bối cảnh này sang một bối cảnh khác hoàn toàn khác. Phía bên kia của cánh cổng luôn chứa đựng những điều bất ngờ như một bầy quái dữ phục kích, 1 con boss cao to đen hôi hay hầm chông, hố bẫy…khiến bạn luôn phải tập trung và trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Đến với Thần Long 3D còn đem lại cho người chơi một hệ thống nhiệm vụ và hoạt động đồ sộ đặc biệt chú trọng đến những tính năng PK, PVP như 3vs3, bảo vệ nữ thần, cướp tiêu rồng, cổng huỷ diệt…Trong game cũng xuất hiện nhiều bản đồ chiến đấu mang phong cách MOBA kết hợp với chất hành động kịch tính khiến người chơi cảm giác như một game esport trên mobile thực thụ.

https://omga.vn/than-long-3d.html