Tần Thời Minh Nguyệt 2 là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou.

Theo như chúng tôi được biết, MMORPG 3D Tần Thời Minh Nguyệt 2có đề tài võ hiệp quen thuộc đã bất ngờ được một NPH đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou, game mobile này có cốt truyện chính dựa trên series phim hoạt hình 3D hàng đầu Trung Quốc có cùng tên gọi, kết hợp với một nền tảng đồ họa tân tiến thông qua công nghệ Unity3D, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo và cực lôi cuốn.
Tần Thời Minh Nguyệt 2 xây dựng một hệ thống chiến đấu với tính đa biến linh hoạt, người chơi sẽ thông qua các hệ thống kinh mạch, trang bị hay bá khí để gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhân vật. Do áp dụng cơ chế chiến đấu đánh theo lượt, người chơi sẽ có rất nhiều nhân vật theo dạng thẻ bài phân chia theo cấp độ sao để sưu tập và đưa vào đội hình.
Hệ thống các nhân vật trong Tần Thời Minh Nguyệt 2 sẽ bám sát theo nguyên tác, thể hiện 100% những gì người chơi đã thấy ở phiên bản phim hoạt hình. Từ phương diện tạo hình chi tiết, kỹ năng hoa lệ và bắt mắt, vũ khí chuyên tính, tới mối quan hệ giữa các nhân vật đều được giữ y nguyên.
Nhờ áp dụng bộ công cụ Unity3D tân tiến, hình ảnh trong game được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, cho phép xoay 360 độ tự do để quan sát. Người chơi sẽ dược chiêm ngưỡng những tuyệt chiêu đặc trưng như “Bách Bộ Phi Kiếm”, “Vạn Diệp Phi Hoa Lưu”… một cách chân thực và đầy uy lực trong quá trình trải nghiệm game. Thêm một ưu điểm nữa đáng kể đến của sản phẩm này là hệ thống âm thanh, âm nhạc được thực hiện rất tốt, các nhân vật được lồng tiếng chân thực rất giống với trên phim hoạt hình.
Bên cạnh đó, hệ thống gameplay của Tần Thời Minh Nguyệt 2 có nhiều nội dung phong phú về cả phương diện PVE lẫn PVP, người chơi có thể tham gia vào các phụ bản với nhiều độ khó khác nhau, hay tiến hành khiêu chiến để gia tăng vị trí trên bảng xếp hạng, khai lập môn phái, chinh phục “Thiên Cơ Lầu”…
https://omga.vn/tan-thoi-minh-nguyet-2.html