Ngày 17 tháng 2 tới đây, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm chiếc điện thoại mới đến từ hãng điện thoại Skyphone. Đây sẽ là chiếc điện thoại gây sốt mạnh mẽ trong giới công nghệ bởi tính năng được trang bị rất nhiều trong khi giá bán chỉ ở mức 4 triệu đồng.


Theo thông tin chính thức được công bố thì chiếc điện thoại mới sẽ được trang bị chip lõi tứ, ram 2GB, màn hình 5 inch HD+ với chất lượng không thua kém màn hình Full HD. Các tính năng đi kèm như kết nối OTG, hiển thị không dây, la bàn số, GPS, nhận diện cử chỉ…
Điều đáng để người dùng quan tâm trên hết là sản phẩm mới lần này có độ mỏng đạt 6,9mm, khá ấn tượng khi mỏng hơn cả chiếc iPhone 5S (7,6mm) và chạy hệ điều hành 4.3 mới nhất với giao diện tiếng Việt cực kì dễ sử dụng. Máy cũng được trang bị 2 sim online (1 Sim lớn và 1 Micro Sim) và 1 khe cắm thẻ nhớ tối đa 64GB.
Sản phẩm mới hiện có 4 màu sắc cho người dùng lựa chọn mà hồng, vàng, trắng, đen và chế độ bảo hành dài hạn lên đến 15 tháng là điểm cộng với người tiêu dùng.
Trong thời gian chờ đợi, khách hàng có thể tham gia trò chơi để có cơ hội nhận được phần thưởng đến từ nhà cung cấp tại địa chỉ http://sanphammoi.skyphone.vn/