Hoa Bất tử, là một loài hoa có sức sống mãnh liệt và bất tử, từ xưa đến nay loài hoa ấy luôn được ví với một tình yêu bất tử vĩnh hằng. Là một loài hoa đẹp với nhiều màu sắc, nay với bàn tay khéo léo đã gắn kết những bông hoa ấy thành một món quà đầy ý nghĩa và tinh tế với đủ màu sắc và kiểu dáng khác nhau, Với một thông điệp ý nghĩa : tình yêu bất tử,giống như hoa bất tử - loài hoa không bao giờ chết trong gian khổ và khó khăn.

Cúc bất tử chủ yếu ươm bằng hạt. Với nhiều chủng có cụm hoa màu sắc hoa khác nhau, nếu trồng xen kẽ nhau hay xếp chung vào một bó, cắm lọ rất đẹp. Dưới đay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gieo trồng và chăm sóc chúng nhé:
1. Mùa gieo hạt giống thích hợp: đầu xuân, cuối hè, thu. Chiều cao cây: 40-70 cm.
2. Gieo hạt: trực tiếp trên đất sạch, không có nấm bệnh và thoát nước tốt hoặc gieo vào khay gieo hạt để có kết quả tốt nhất.
3.Ngày nảy mầm: 7-10 ngày. Ngày sang chậu (từ khi nảy mầm): 30-40 ngày. Ngày ra hoa (từ khi sang chậu): 35-50 ngày
4.Chọn nơi gieo hạt thoáng mát với những điều kiện như sau: Sau khi gieo hạt nên phủ 1 lớp đất nhẹ. Ánh sáng: bình thường. Nhiệt độ trong đất: 18 - 26 độ C. Sử dụng bình xịt và chuyển sang chế độ phun sương để tưới cho hạt. Giữ đất luôn ẩm trong quá trình nảy mầm.
5.Sau khi cây sang luống hoặc sang chậu được 2 tuần, sử dụng phân bón NPK. Sau khi tưới phân nên tưới lại nước. Trong quá trình tiếp theo, sử dụng phân bón vi lượng, NPK, hữu cơ. Nước tưới: trung bình. Ánh sáng: ánh mặt trời đầy đủ. Chịu được hạn.
Mua hạt giống cúc bất tử gọi 0944.160.811 để được tư vấn trực tiếp và giao hàng tận nơi trên toàn Quốc.